Cùng với sự phát triển quá trình công nghệp và sự tăng trưởng của các nghành sản xuất thực phẩm, dược phẩm.. trong chục năm trở lại đây. Khi mà điều kiện kinh tế phát triển người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm. Rất khó để có thể tồn tại và phát triển nếu khôn ngừng cải tiếp thay đổi sản phẩm và bao bì.

Xưởng in hộp giấy Hà Nội quá trình hình thành và phát triển

Khởi đầu là một xưởng sản xuất nhỏ chỉ hơn chục công nhân, ban đầu chủ yếu tập chung vào gia công bao bì thùng giấy carton cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu. Bắt kịp xu hướng hiện nay chúng tôi tập chung chủ yếu vào các sản phẩm cao cấp như: hộp nước yến, hộp rượu, hộp giấy đựng quà, hay các mẫu hộp trang sức cao cấp..

Nghành dược: bao bì thuốc, thực phẩm chức năng, bao bì tem nhãn thuốc..

Thực phẩm: đa dạng về sản phẩm hộp đựng bánh kẹo, in hộp kem, hộp bánh pizza, bao bì bánh mì, hộp rượu, bánh trung thu, bánh kem..

Bao bì: thùng giấy carton đựng giày, hộp đựng bút, hộp quà tặng, thùng carton COD..

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Áp dụng các công nghệ phần mềm chuyên biệt cho thiết kế như CorelDRAW, Photoshop, AI.. và các công cụ hỗ trợ khác mang đến cho khách hàng bản Market thiết kế chuyên nghiệp nhất. Đối với các sản phẩm thông dụng như tờ rơi, catalogue, hộp giấy, card visit, tem nhãn decal… nếu quý khách đặt in với số lượng lớn sẽ được chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Cơ sở vật chất máy móc

Có thể nói in offset là công nghệ in tiến tiến và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, cùng với các công nghệ gia công tạo thành phẩm chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng yêu cầu chất lượng và yêu cầu cao nhất

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Trụ Sở Miền Bắc

Email: innguyenkim@gmail.com

Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

Máy bàn: 024 6260 4387

VPGD: Số 36 Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Số 35 Ngõ 115 Định Công – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

 

Chi Nhánh Miền Nam

Điện thoại : 0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

VPGD: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM