Bạn đã bao giờ tìm hiểu về kĩ thuật ép kim trong in ấn hộp giấy

Với sự phát triển của ngành dịch vụ in ấn hộp giấy, túi giấy, con người đang dần thay thế việc lựa chọn sản phẩm túi đựng nilon bằng các hộp giấy đẹp mắt, bảo vệ môi trường. Những hộp giấy ngày càng được chú trọng hơn trong khâu in ấn, thiết kế, công nghệ in ấn từ đó cũng được các nhà in cải tiến, áp dụng, nhằm tạo sự khác biệt và cạnh tranh với các cửa hàng in khác.

Nói về công nghệ in hộp giấy đang được ưa chuộng trên thị trường, không thể không kể đến kĩ thuật ép kim. Bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kĩ thuật ép kim trong in hộp giấy, từ đó cân nhắc cho sự lựa chọn trong in ấn sản phẩm của mình.

Kĩ thuật ép kim trong in hộp giấy và thông tin cơ bản

Kĩ thuật ép kim trong in hộp giấy và thông tin cơ bản

Kĩ thuật ép kim trong dịch vụ in hộp giấy được hiểu là hình thức trang trí bề mặt ngoài sản phẩm hộp giấy bằng cách ép các hình ảnh bằng nhũ nhiều màu sắc: vàng, bạc,…giúp bao bì sản phẩm ấn tượng và tạo hiệu ứng tốt

Hiện nay, ở hầu hết các nhà in, kĩ thuật ép kim được đảm bảo bằng cách dùng tác động của nhiệt độ và áp lực, từ đó giúp cho phần nhũ in sâu và ép cứng vào vị trí cần thiết trên hộp giấy in.

Với việc sử dụng kĩ thuật ép kim, hộp giấy sản phẩm trở nên thu hút và nổi bật, chắc chắn, thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

Vậy, kĩ thuật ép kim khi in hộp giấy mang lại những lợi ích cơ bản nào?

Sử dụng kĩ thuật ép kim khi in hộp giấy đựng sản phẩm là một chiến lược kinh doanh đúng đắn của cửa hàng nào muốn có bước phát triển vượt bậc, bỏ xa các đối thủ khác. Mặc dù chi phi bỏ ra cho kĩ thuật ép kim nhỉnh hơn so với các phương pháp thông thường, nhưng với lợi ích mang lại, đó quả là sự đầu tư xứng đáng đúng không nào.

Sử dụng kĩ thuật ép kim trong in vỏ hộp đựng sản phẩm giúp màu in rõ nét, nổi bật. Bạn sẽ thật sự cảm thấy bất ngờ khi những hộp giấy đặt dưới hệ thống ánh sáng tốt, hay đưa ra ánh sáng bên ngoài, hiệu ứng phản chiếu giúp những chiếc hộp của bạn trở nên lấp lánh, sang trọng hơn rất nhiều.

Các kĩ thuật, công nghệ được sinh ra để phục vụ cho cuộc sống con người, và nhiệm vụ của những nhà cung cấp sản phẩm là giúp cho vẻ đẹp đó đến gần hơn với mọi người. Với những cửa hàng muốn sơ hữu hộp giấy in có kĩ thuật ép kim, đừng chần chờ gì nữa, gọi đến số 0989.536.298 để được xưởng in Nguyễn Kim hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *