Bạn làm được gì cho môi trường khi sử dụng hộp giấy

Nếu như trước đây, mỗi lần đi chợ, đi mua sắm, bạn sẽ mang về nhà ít nhất 3-5 túi nilon đựng đủ loại sản phẩm, thói quen sử dụng các sản phẩm đựng bằng túi nilon đã và đang gây ra những tác động nghiêm trọng cho môi trường, không chỉ thế, tác động từ túi nilon đến sức khỏe con người ngày càng trầm trọng. Hãy thử tính nhanh bài toán này, một ngày bạn sử dụng và thải ra môi trường 5 túi nilon, thì chỉ trong 1 tháng, số lượng túi mà bạn “góp” vào môi trường là 150 chiếc, và như thế, con số đó nhân lên theo từng năm, môi trường ngày càng đối diện với nhiều mối nguy hiểm hơn rất nhiều.

Những năm gần đây, người ta thấy rằng, việc sử dụng túi giấy, hộp giấy trong các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh không chỉ giúp sản phẩm đẹp hơn, sang trọng, tinh tế hơn, mà còn giúp cải thiện rất nhiều môi trường sống của mình.

Bạn làm được gì cho môi trường khi sử dụng hộp giấy

Hiểu rõ hơn về sử dụng hộp giấy, túi giấy trong cuộc sống

Hộp giấy, túi giấy là những sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên: gỗ, với việc sử dụng chất liệu tự nhiên, rõ ràng, độ an toàn là điều chúng ta có thể khẳng định. Bên cạnh đó, nếu với túi giấy, sử dụng môt lần là bạn lại vứt ra môi trường, thì túi giấy, hộp giấy, với khả năng tái chế cao, có thể được dùng để sử dụng cũng như ứng dụng trong nhiều công việc khác. 

Sử dụng túi giấy, môi trường chúng ta được những gì?

Với những sản phẩm túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống ngày nay như: túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng quần áo thời trang, hộp giấy đựng cafe, hộp đựng điện thoại,…nếu khi không còn nhu cầu sử dụng, được đưa vào phân hủy trong môi trường, chúng hoàn toàn không gây ra bất kì tác động xấu nào. 

Hơn nữa, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm mà mình mua về, việc thu mua túi, hộp giấy vẫn được diễn ra hằng ngày, những loại túi giấy hay hộp giấy này sau khi được thu mua sẽ bắt đầu một hành trình mới, đi vào tái chế và tạo ra những sản phẩm túi giấy mới, an toàn cho con người, an toàn cho môi trường. Từng vòng tuần hoàn sử dụng túi giấy được diễn ra, chi phí sản xuất được giảm bớt, môi trường được đảm bảo, giữ gìn.

Tự hào là một trong những địa chỉ in ấn túi giấy, hộp giấy hàng đầu Hà Nội, xưởng in Nguyễn Kim luôn cố gắng cải tiến sản phẩm của mình, mang lại hiệu quả cho khách hàng, đồng thời góp công sức nhỏ trong cuộc chiến bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *