Đặc biệt quan tâm đến vấn đề kích thước trong in ấn hộp giấy đựng sản phẩm

Kích thước túi giấy trong in ấn có phải là điều cần quan tâm trong lựa chọn sản phẩm in ấn, xưởng in Nguyễn Kim khẳng định, đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Sự chỉnh chu, vừa vặn cho thấy sự tinh tế của nhà in cũng như sự chú trọng của nhà sản xuất.

Kích thước trong in ấn hộp giấy là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu ở xưởng in Nguyễn Kim.

Không ai còn xa lạ với việc sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng thuốc,… và tất nhiên, các sản phẩm kể trên không giống nhau về chất liệu, thiết kế, màu sắc hay hình dáng. Tại sao lại có sự khác biệt trong kích thước sản phẩm như thế, suy cho cùng cũng là bởi mục đích phù hợp với sản phẩm mà nó bảo quản.

Khi đến làm việc với xưởng in Nguyễn Kim, đội ngũ nhân viên của chúng tôi yêu cầu những thông tin cơ bản về sản phẩm, cũng như kích thước, từ đó sẽ đưa ra các mẫu thiết kế với kích thước tương ứng, giúp tạo ra tổng thể vừa vặn nhất.

Không một doanh nghiệp nào lại lãng phí nguồn chi của mình để mang về những hộp giấy đựng sản phẩm quá lớn so với kích thước cần thiết, bởi điều mà họ cần, chính là hiệu quả, đã qua rồi xu hướng lớn mới tạo được ấn tượng, khách hàng hiện đại ưu tiên sự phù hợp và chỉnh chu.

Một số minh chứng về việc chọn kích thước sản phẩm tại xưởng in Nguyễn Kim

Trên trang website chính thức, chúng tôi có cung cấp hình ảnh của một số mẫu thiết kế mà xưởng in Nguyễn Kim hợp tác thực hiện với các thương hiệu lớn nhỏ, đảm bảo sự chân thực tuyệt đối.

Đặc biệt quan tâm đến vấn đề kích thước trong in ấn hộp giấy đựng sản phẩm

Đối với các sản phẩm hộp giấy đựng bánh kẹo, mỹ phẩm, dưỡng da: chúng tôi khuyên khách hàng hãy chọn in hộp giấy hình chữ nhật, với sự vuông vức trong các góc cạnh, tạo nên sự cân bằng, không va đập sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đồng thời kích thước hộp giấy in chỉ lớn hơn từ 2-3cm so với sản phẩm bên trong tạo sự thông thoáng cần thiết.

Ngược lại, với các sản phẩm như in hộp quà tặng trong các dịp lễ, không chỉ đơn giản là một chiếc hộp với các mặt giấy với nhau, đội ngũ thiết kế của xưởng in Nguyễn Kim sẽ tính toán tỷ lệ phù hợp để các món đồ như rượu, trà, cafe khi cùng sắp xếp trong một hộp giấy sẽ thật cân xứng và không bị xô lệch khỏi vị trí.

Luôn mong muốn mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng là sự hoàn thiện và chỉnh chu nhất, xưởng in Nguyễn Kim nỗ lực nâng cao tay nghề và trách nhiệm làm việc trong từng lần hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *