Đi tìm các tiêu chí cho dịch vụ in hộp giấy đựng rượu số 1

Với những món đồ cao cấp như rượu vang, chúng ta thường sử dụng để đi biếu, tặng người thân, bạn bè và đặc biệt là các đối tác trong những dịp quan trọng. Với tính chất quan trọng của công việc, món đồ không thể xuề xòa mà phải thật sự nghiêm túc và trang trọng. Và các nhãn hàng, thay vì việc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội, quảng cáo qua các bài viết truyền thông quá nhiều, hãy nên nhớ, đầu tư hình ảnh cho hộp giấy đựng rượu cũng là cách hiệu quả hàng đầu để khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng.

Một hộp giấy đựng rượu độc đáo, ấn tượng, chất lượng phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu lại tìm đến các cửa hàng in ấn với mong muốn có được những sản phẩm in chất lượng, mang được thông điệp của nhãn hàng đồng thời tạo sự khác biệt đối với các nhãn hàng khác, chính bởi sự khác biệt, chính bởi nét độc đáo đó sẽ làm nên cái tôi, khẳng định chất riêng của từng nhãn hàng, thu hút khách hàng và cho thấy các bạn thật sự nghiêm túc cho sự đầu tư làm việc.

Đi tìm các tiêu chí cho dịch vụ in hộp giấy đựng rượu số 1

Sử dụng mẫu in hộp giấy đựng rượu ấn tượng sẽ là yếu tố đóng vai trò quan trọng, giúp tạo dựng niềm tin giành cho khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, và giúp doanh thu ngày một cao hơn.

Thực tế chứng minh rằng, qua việc đầu tư cho vẻ bề ngoài sản phẩm, bạn đã nắm được trong tay 50% thành công trong thu hút khách hàng, 50% còn lại phụ thuộc vào cách làm việc và đầu tư cho chất lượng sản phẩm bên trong.

Những tiêu chí quan trọng không được phép bỏ qua khi in vỏ hộp đựng rượu:

Thứ nhất, màu sắc: Không giống như các vỏ hộp khác, rượu là món đồ tượng trưng cho sự cao cấp, lịch sự, vì thế màu sắc chọn lựa cũng phải là những màu sắc toát lên sự sang trọng, nho nhã, như đỏ sẫm, đen, vàng,…

Thứ hai: Kiểu dáng: Các kiểu dáng thông thường được lựa chọn in hộp giấy đựng rượu sẽ là: hình hộp chữ nhật, lập phương,…

Thứ ba: Thông tin in trên hộp giấy: quy tắc cho những thông tin in trên hộp giấy đựng sản phẩm, không trừ một sản phẩm nào, đó là in vừa đủ, rõ ràng, thông tin chọn lọc và đặc biệt nhấn mạnh vào những thông tin cần thiết.

Chọn in hộp giấy đựng rượu ở nhà in nào?

Ở xưởng in Nguyễn Kim, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm để giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối. Đối với dịch vụ in hộp giấy đựng rượu, có một điểm mà xưởng in Nguyễn Kim có thể giúp bạn mà nhiều nhà in không làm được, chính là chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế nổi bật, kết hợp với ý tưởng của khách hàng để chốt bản thiết kế cuối cùng, rồi sau đó mới tiến hành in ấn. Bởi vậy, sản phẩm khi làm ra luôn là sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *