Mẫu vỏ hộp pizza tại Hà Nội

In Hộp Đựng Bánh Pizza

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh doanh đồ ăn nhanh, Pizza là món ăn được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Món ăn nhanh tiện dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dưỡng chất, theo số liệu thống kê thì hơn 60% khách hàng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Pizza Hut, Domino’s Pizza, Grace’s Place Pizzeria… luôn có chính sách giao hàng miễn phí hay mua 1 tặng 1 nhằm kích thích tiêu dùng. Hộp đựng cho bánh Pizza có vai trò quan trọng trong khâu đóng gói và giao hàng, luôn giữ cho mỗi chiếc bánh luôn nóng như vừa mới từ trong lò ra cũng như mang hình ảnh cửa hàng đến với thực khách.
Giao hàng bánh pizza mang thương hiệu đến khách hàng
Giao hàng bánh pizza mang thương hiệu đến khách hàng

Thiết kế gia công vỏ hộp đựng bánh Pizza

Thiết kế vỏ hộp là khâu quan trọng, một phần giúp bạn xây dựng hình ảnh thương, hiệu sản phẩm đối với khách hàng. Nếu sở hữu mẫu hộp được làm đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo ấn tượng trong lòng khách hàng, điều này rất ý nghĩa khi mà cuộc chiến hình ảnh thương hiệu ngày càng cao. Với kinh nghiệm tư vấn và in ấn cho nhiều cơ sở làm bánh pizza cùng kinh nghiệm thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu bao bì vỏ hộp đựng bánh pizza hoàn hảo nhất.
Thiết kế hộp giấy đựng bánh pizza
Thiết kế hộp giấy đựng bánh pizza
Kích thước của Pizza: tùy theo tiêu chuẩn của mỗi nhà hàng mà đặt ra tiêu chuẩn về size bánh
  • Size S loại bánh cỡ nhỏ: 15 – 20 cm
  • Size M cỡ vừa: 24 – 26 cm
  • Size L loại lớn: 28 – 30 cm
Kiểu dáng hộp dẹp hình vuông xung cạnh có các lỗ thoát khí nhỏ tránh bị hấp hơi. Thông thường kích thước hộp bánh pizza sẽ lớn hơn size của bánh vài centimet, trước khi bắt đầu thiết kế bạn cần cung cấp cho chúng tôi kích thước của sản phẩm để có thể tạo hình mẫu hộp đúng nhất với yêu cầu sử dụng.

In ấn và gia công vỏ hộp bánh Pizza

Giấy Carton sóng E 3 lớp bồi giấy Kraft phù hợp với hầu hết yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độ chắc chắn an toàn vệ sinh, vỏ hộp có độ giày giúp giữ nhiệt trong quá trình vận chuyển
Bài viết mẫu hộp giấy chất liệu Carton tái chế
In ấn: Offset là công nghệ in phù hợp với hầu hết các sản phẩm hiện nay, có thể in đen trắng hoặc in màu. Khi tư vấn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa phương pháp phù hợp nhất. Đối với các sản phẩm thực phẩm thì lựa chọn xưởng in đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hết sức quan trọng, xưởng in hộp giấy Hà Nội cam kết mang đến cho quý khách mẫu hộp có tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh. Gia công thành phẩm: cán bóng mặt ngoài và dán băng keo các cạnh

Mẫu hộp bánh Pizza Hollywood

Kích thước: 33 x 34 x 3.5 cm

Số lượng: 1000 hộp

Giấy in: Sóng E 2 lớp bồi Kraft 170 gsm

Gia công: cán bóng 1 mặt, dán băng keo cạnh hộp

Mẫu hộp bánh Pizza Hollywood
Mẫu hộp bánh Pizza Hollywood

Đơn vị in hộp giấy chuyên nghiệp

Công ty In Nguyễn Kim với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM là doanh nghiệp đi tiên phong trong sản xuất gia công in ấn vỏ hộp giấy có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách: hộp thuốc, mỹ phẩm, quà tặng, hộp bánh trung thu,..
Mẫu bao bì vỏ thuốc đông y Hộp quà tặng cao cấp

Liên hệ cơ sở Hà Nội

Phone: 0986.919.068 – 0989.536.298

Email: innguyenkim@gmail.com

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ cơ sở TP HCM

Điện thoại : 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *