In hộp giấy đựng thức ăn với những yêu cầu cơ bản

In hộp giấy đựng thức ăn không đơn giản chỉ là việc in sản phẩm để đựng đồ ăn sử dụng hằng ngày, đó còn là việc in ấn đi đôi với đáp ứng những yêu cầu khắt khe của an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, lựa chọn nhà in nào uy tín, an toàn để in hộp giấy giá rẻ đựng thức ăn là điều không dễ dàng.

Trong bài viết hôm nay, với những thông tin, yêu cầu cơ bản trong in hộp giấy đựng thức ăn, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng cái tên đáng tin cậy nhất.

Sự phổ biến của in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của đồ ăn nhanh đến cuộc sống hiện đại của con người, với tính tiện lợi, nhanh chóng, đồ ăn nhanh trở thành bữa ăn không thể bỏ qua với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng đồ ăn nhanh. Đồ ăn nhanh thường được để trong những chiếc hộp, túi có in ấn thương hiệu cửa hàng bán sản phẩm, để khách hàng có thể nhớ sau mỗi lần sử dụng đồ ăn nhanh. Tuy nhiên, có một yêu cầu mà các cửa hàng kinh doanh phải biết, đó là hoạt động in ấn hộp giấy, túi giấy đựng đồ ăn nhanh tuyệt đối không được ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Đó là cách bảo vệ an toàn cho người sử dụng, cũng là cách các doanh nghiệp gây dựng hình ảnh của chính mình.

Những lưu ý không thể bỏ qua của quá trình in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh:

In hộp giấy đựng thức ăn, tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản tý nào.

–    Thứ nhất, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh là bề măt tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, do đó, các chất liệu giấy này phải là giấy an toàn tuyệt đối, sử dụng mực in thân thiện, không để mực in bám hay tiếp xúc gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Bởi, nếu sử dụng mực in không an toàn, thức ăn khi tiếp xúc có nguy cơ biến đổi thành phần, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của con người.

–    Thứ hai, các hộp giấy đựng thức ăn phải bảo đảm được nhiệt độ cho thực phẩm, ngăn ngừa các tác động của độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ bên ngoài.

In hộp giấy đựng thức ăn với những yêu cầu cơ bản

–    Thứ ba, đối với hộp giấy đựng một số sản phẩm chứa nước như cafe, chất lỏng,… phải có một bề mặt chống thấm an toàn.

–    Và đương nhiên, các hộp giấy phải đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc hài hòa, chi tiết hòa hợp, đem đến cho khách hàng sự ấn tượng.

Nếu bạn muốn có được những hộp giấy đựng thức ăn vừa đẹp mắt, an toàn, tiện dụng mà lại độc đáo, đừng chần chờ gì nữa, hãy đến ngay xưởng in Nguyễn Kim để được trải nghiệm dịch vụ số một tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *