In Hộp Thuốc Đông Y Trị Hôi Miệng – Hôi Chân – Hôi Nách

Trong xã hội ngày nay các ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ tạo ra những giá trị vô cùng to lớn cho một cuộc cách mạng vô cùng to lớn cho nhân loại, nhưng đồng nghĩa với nó thì vấn đề ôi nhiễm môi trường càng trở nên đáng được quan tâm.

z

Chính vì những điều kiện môi trường ôi nhiễm dẫn đến rất nhiều các loại bệnh tật kéo theo điều đó làm cho các ngành thuốc, ngành thực phẩm chức năng, và các nhãn hàng thuốc đông y phát triển mạnh mẽ.

Từ các nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp các dược liệu trong ngành dược đã tạo nên các sản phẩm thuốc đông y, điều trị các bệnh phổ biến hiện nay như bên răng miệng, bệnh hôi chân và hôi nách.

Tại sao nhãn hàng thuốc đông y cần in hộp giấy

Sản phẩm hộp giấy từ trước tới nay là một sản phẩm luôn mang lại những giá trị cốt yếu cho doanh nghiệp, nhãn hàng trong quá trình bày bán cũng như cung cấp đến người dùng, nó không chỉ là sản phẩm hàng hóa mà còn là sản phẩm giới thiệu chị tiết về một thương hiệu tin dùng.

Chất liệu hay được sử dụng trong in vỏ hộp đông y

Chất liệu giấy Ivory định lượng từ 300 – 350 gms

In offset công nghiệp từ 1-4 màu cơ bản

Gia công cán bóng hoặc cán mờ có thể thêm hình thức thúc nổi và ép kim để làm nội bật logo và hình ảnh thương hiệu

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn tại công ty chúng tôi:

In hộp đựng đồng hồ, In hộp đựng USB, In hộp đựng lịch tết, In hộp đựng trà, In hộp đựng cafe, In hộp đựng hoa, In hộp đựng huy chương, In hộp đựng yến sào, In hộp đựng quà tết, In hộp đựng bút bi, In hộp đựng giày, In hộp đựng áo sơ mi, In hộp đựng trang sức, In hộp đựng rượu vang, In hộp đựng đựng bánh sinh nhật, In hộp đựng quà tặng, In hộp đựng son môi, In hộp đựng bánh trung thu, In hộp đựng mỹ phẩm….

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim

Phòng Kinh doanh:

Việt Linh: 0989 536 298

Kiều Trâm: 0964 189 893

Trung Hậu: 0968 936 068

Hồng Ngọc: 0986 919 068

Phương Thanh: 0962 56 06 06

Email: innguyenkim@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *