In hộp xốp đựng thưc phẩm

In Hộp Xốp

Sự tiện lợi của hộp xốp là điều không thể bàn cãi, hiện nay rât nhiều quán cơm, cửa hàng vịt quay đều lựa chọn hộp xốp đựng thực phẩm. In hình lên hộp xốp là cách làm mới lạ, độc đáo tạo cho khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp của của hàng của bạn.

In hộp xốp đựng thưc phẩm
In hộp xốp đựng thưc phẩm

In hộp xốp đựng thức ăn

Nguồn gốc hộp xốp

Những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng rất cao nếu như lựa chon đơn vị cung cấp hộp xốp kém chất lượng, chúng tôi luôn chọn những nguồn hàng đảm bảo có đầy đủ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như quy trình sản xuất bảo quản đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước.

in hộp xốp giá rẻ
in hộp xốp giá rẻ

Tiêu chí chọn hộp xốp đạt tiêu chuẩn

Về cơ bản yêu cầu vỏ hộp có độ cứng, màu trắng tự nhiên không chọn các mẫu có màu xanh đỏ tím.. vì rất có thể được phủ phẩm màu độc hại, bề mặt sáng bóng và đều, không có các vết loang và bị xước. Hạn chế sử dụng hộp xốp khi bảo quản thức ăn quá nóng, có nhiều dầu mỡ dẫn tới các phản ứng nhiệt sử dụng lâu dài rất có thể gây hại cho người sử dụng

Tư vấn in hộp bánh pizza giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hà Nội

Công ty tư vấn sản xuất hộp xốp đựng thức ăn nhanh an toàn

Thiết kế miễn phí: yêu cầu về hình ảnh của hộp xốp không cao tuy nhiên cần chuyên viên thiết kế mới có thể tạo ra mẫu in đẹp nhất. Bạn là người kinh doanh thực phẩm khó khăn về vấn đề thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Mẫu hộp 1 ngăn, 2 ngăn hoặc hộp vịt quay chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho quý khách bất kì yêu cầu nào, Khuyến mại giảm 10% cho khách hàng đặt in từ 01/06 – 30/06

Giao hàng tận nơi đối với khách hàng nội thành Hà Nội, các tỉnh thành khác sẽ vận chuyển theo xe tải.

Hộp xốp đựng cơm
Hộp xốp đựng cơm

Nguyễn Kim luôn không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề của nhân viên để mang tới cho khách hàng lợi ích lớn nhất. Chi phí in hộp xốp thực phẩm không cao chỉ vài trăm đồng tuy nhiên để có thể tối ưu chi phí cho khách hàng và tìm hiểu thêm quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Email: innguyenkim@gmail.com

Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

Máy bàn: 024 6260 4387

VPGD: Số 36 Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Số 35 Ngõ 115 Định Công – Q.Hoàng Mai – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *