Thiết kế chuẩn hộp giấy đựng sản phẩm nên được hiểu như thế nào?

Trong các yếu tố dùng để quyết định sự thành công của một sản phẩm khi ra mắt thị trường, không thể không kể đến bao bì sản phẩm. Nhìn vào hộp giấy đựng của mỹ phẩm, bánh kẹo, mỹ phẩm,… người tiêu dùng sẽ đánh giá được thực lực của công ty đến đâu, sự đầu tư cho sản phẩm có nhiều hay không và tính chuyên nghiệp trong cách đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bởi vậy, không khó để giải thích dịch vụ thiết kế- in ấn hộp giấy ở xưởng in Nguyễn Kim được khách hàng trên địa bàn Hà Nội quan tâm đón nhận. Không chỉ nhận in, chúng tôi còn là cửa hàng với dịch vụ thiết kế sản phẩm hàng đầu.

Hiểu thế nào về dịch vụ thiết kế bao bì đựng sản phẩm?

Cũng giống như các thiết kế khác ngoài thị trường, thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm là cách để xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng cho khách hàng. Hộp giấy bên ngoài còn là cách bạn giới thiệu với khách hàng về sản phẩm của mình cùng những thành phần cấu tạo, chức năng chính của sản phẩm,…để khách hàng hiểu và yên tâm lựa chọn sản phẩm mà bạn đem đến.

Thiết kế chuẩn hộp giấy đựng sản phẩm không được bỏ qua các lưu ý sau:

Thứ nhất, đi tìm câu trả lời cho 3 câu hỏi:

Thiết kế chuẩn hộp giấy đựng sản phẩm nên được hiểu như thế nào?

Khi bắt tay vào thiết kế bất kì sản phẩm cho công ty, nhãn hàng nào, đội ngũ thiết kế của xưởng in Nguyễn Kim luôn làm việc kĩ và tìm hiểu thông tin để thiết kế sản phẩm đúng, chất lượng nhất, chúng tôi luôn phải biết được: sản phẩm bạn bán là gì, đối tượng khách hàng của bạn là ai, và khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn như thế nào? Từ ba câu hỏi đó, chúng tôi sẽ định hướng phom dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh, thông tin in trên bao bì, để sản phẩm chỉ cần ra mắt sẽ ngay lập tức thu hút đối tượng khách hàng cần thiết.

Thứ hai, đảm bảo kết cấu hợp lý

Kết cấu là điều không bao giờ được phép bỏ qua khi thiết kế bao bì hộp giấy đựng sản phẩm. Bạn có thể tìm được màu sắc phù hợp với độ tuổi khách hàng của mình, bạn có thể cung cấp cho họ những thông tin hữu ích, cụ thể, nhưng nếu sản phẩm của bạn là tổng thể không hài hòa, với các chi tiết chồng chéo, gây mất thẩm mỹ, khách hàng sẽ đánh giá độ tinh tế của nhãn hàng không cao và độ ấn tượng từ đó bị giảm đi.

Tại sao Nguyễn Kim không nhận mỗi dịch vụ in ấn mà lại thêm dịch vụ thiết kế, bởi chúng tôi mỗi khách hàng khi đến với cửa hàng đều phải nhận được sự hài lòng tuyệt đối, để mỗi mẫu mã bao bì đều là duy nhất, không có sự trùng lặp với bất kì thương hiệu nào trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *