Xưởng in Nguyễn Kim nhận in hộp carton

Không còn xa lạ với cuộc sống con người, những món đồ đựng bằng hộp carton trở nên gần gũi và hết sức thân thuộc, chính bởi vậy, sự có mặt của các công ty, nhà in sản xuất hộp carton trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua chính là minh chứng cho sự ưa chuộng loại sản phẩm này.

Có quá nhiều các nhà in với những lời chào mời hấp dẫn, vậy, đâu mới thực sự là địa chỉ mang đến dịch vụ cần thiết cho bạn, đừng lo, đến với xưởng in Nguyễn Kim- chúng tôi cam đoan chất lượng hàng đầu trong các sản phẩm hộp carton.

In hộp carton để làm gì?

Thông thường, đối với những sản phẩm như mỹ phẩm hay hộp đựng trà, cafe, hộp carton sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, đối với các các sản phẩm cần dùng để đón gói với số lượng lớn, thùng carton là giải pháp không thể phù hợp hơn.

Thay vì phải cho các sản phẩm nhỏ vào những túi bóng để vận chuyển, những hộp carton chắc chắn sẽ giúp bảo quản sản phẩm tuyệt đối trong suốt đường đi. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, xưởng in Nguyễn Kim với sự đầu tư về máy móc, quy trình in ấn cũng như nhân viên có kinh nghiệm, đem lại những sản phẩm hộp carton chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện đại.

In hộp carton tại xưởng in Nguyễn Kim, khách hàng nhận được những sản phẩm hàng đầu cả về chất lượng lẫn mẫu mã:

–    Kĩ thuật in hộp carton ở Nguyễn Kim là kĩ thuật mới, hiện đại, sự kết hợp của công nghệ tiên tiến

–    Hộp carton ở Nguyễn Kim có độ bền tuyệt đối, với mọi sự rung lắc hay va chạm nhẹ thường thấy trên đường đi sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong

Xưởng in Nguyễn Kim nhận in hộp carton

–    Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

–    Khách hàng được phép kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, đảm bảo sự công khai, tin tưởng

Là một trong những xưởng in có kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội, cho đến nay, khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn Nguyễn Kim làm địa chỉ tin cậy cho mỗi lần in ấn, chúng tôi lấy đó làm động lực để nỗ lực và phát triển dịch vụ mỗi ngày.

Với nhu cầu in ấn hộp carton đựng sản phẩm hay in bao bì hộp giấy đựng các sản phẩm khác như: hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại, hộp đựng quà tặng, hãy liên hệ với chúng tôi: 0989.536.298 để được đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn chọn dịch vụ và giá thành phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *