Sáng tạo đồ chơi từ bìa cứng

Làm đồ handmade từ bìa carton

Những món quà, đồ chơi được làm từ các đồ tái chế như thùng carton luôn là những món quà có giá trị về tinh thần rất cao. Chính vì vậy, xu hướng làm đồ handmade từ bìa carton làm quà sinh nhật đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Vừa có thể tận dụng những thùng giấy không dùng đến vừa tạo nên những vật phẩm có ích và đẹp mắt tùy theo tính sáng tạo của mỗi người.Những sản phẩm thùng carton sau khi sử dụng vẫn có thể tái chế và mang lại nhiều lợi ích tạo thành những món đồ vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Tái chế làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa

Thay vì nhận những món quà có giá trị về vật chất, đắt đỏ thì để thể hiện được tình cảm chân thật và gửi gắm vào món quà thì những món quà tự làm là hết sức có ý nghĩa. Các món đồ làm từ bìa carton thông dụng hay thấy như: giá sách, tủ sách, tủ đựng đồ, kệ để giày dép… cực kì bắt mắt.

hướng dẫn làm chậu cây từ vỏ hộp đựng sữa
Hướng dẫn làm chậu cây từ vỏ hộp đựng sữa

Về cách làm đồ handmade từ bìa carton thì chúng ta có thể tham khảo một số mẫu trên các trang mạng. Bởi tùy theo nhu cầu tặng quà hay nhu cầu sử dụng làm sản phẩm gì mà chúng ta học theo cách làm đó. Tuy rằng là đố được làm lại nhưng nhờ những đôi tay khéo léo thì những tấm bìa cũng là những vật phẩm tạo nên sản phẩm có giá trị.

Chỉ cần bìa carton và một số dụng cụ như keo nến, kéo, màu nước.. cùng với một chút khéo tay bạn có thể sáng tạo ra vô vàn các loại đồ chơi khác nhau

Việc sử dụng những quà tặng làm đồ handmade từ bìa carton rất phổ biến, ngoài làm quà tặng cho người thân, bạn bè cực kỳ ý nghĩa mà còn làm thành những đồ trang trí như: làm kệ sách bằng thùng carton cho chính những căn nhà của từng người.

Ngôi nhà đáng yêu từ giấy carton
Ngôi nhà đáng yêu từ giấy carton

 

Ngôi nhà đáng yêu từ giấy carton
Ngôi nhà đáng yêu từ giấy carton

 

Làm ô tô đồ chơi từ carton cũ
Làm ô tô đồ chơi từ carton cũ

 

Mô hình máy bay từ bìa carton
Mô hình máy bay từ bìa carton

 

Ngộ nghĩnh với những món đồ chơi từ carton cũ
Ngộ nghĩnh với những món đồ chơi từ carton cũ

Trong ngôi nhà của chúng ta sẽ có điểm nhất và bắt mắt hơn rất nhiều khi có những sản phẩm được sáng tạo làm đồ handmade từ bìa carton. Mà cách làm thì hết sức đơn giản, chỉ cần có sự tỉ mỉ chu đáo và tìm hiểu tham khảo trên các website để tự làm những món đồ thật có ý nghĩa.

Trên chất liệu carton chúng ta còn có thể in lên đó, với các mẫu hộp carton được in logo bạn có thể đựng đồ ship hàng, hộp bánh,.. màu in sắc nét vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thân thiện với môi trường

One thought on “Làm đồ handmade từ bìa carton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *